code:

Hit mới nhất của Mỹ Tâm

Chỉ mới chính thức ra mắt sáng nay, Hit mới của Mỹ Tâm mang tên  "chuyện như chưa bắt đầu" đã có sự lan truyền "khủng khiếp" trên khắp các mạng xã hội. Có rất nhiều lời bình luận về MV này. Nội dung và phong cách trang điểm gây được rất nhiều cảm tình từ phía người hâm mộ.

>> Xem clip chuyện như chưa bắt đầu :

Trang phục và trang điểm trong MV hit này được khán giả rất chú ý. Cộng đồng mạng đã có những ý kiến khác nhau về phần trang điểm. Một số cho rằng thần tượng của mình trang điểm bằng các mỹ phẩm thương hiệu nổi tiếng thế giới (Mỹ phẩm Hàn Quốc, Mỹ phẩm Naris, Mỹ phẩm skinfood,...) nên mới xinh đẹp và cuốn hút như vậy. Đa số khác thì cho rằng Mỹ Tâm không cần trang điểm cũng rất xinh đẹp và hai người rất đẹp đôi.

 

Chuyện như chưa bắt đầu

Cặp đôi lãng mạn

Nội dung của MV được chú ý nhất là câu chuyện tình cảm động của đôi tình nhân yêu nhau say đắm. Cảnh trong MV rất giống với các phim tình cảm Hàn Quốc khiến người xem phải rơi nước mắt.

 

my tam va luong the thanh

Cảnh xúc động

MV "chuyện như chưa bắt đầu" có rất nhiều lời bình luận, nhận xét khác nhau từ phía khán giả và có một điều chắc chắn rằng sức hút mãnh liệt của nó sẽ còn lan rộng, lan rộng hơn nữa trong tất cả những người yêu nhạc.

(http://myphamthuthuy.vn)