BB cream

Sự lây lan của làn sóng Hallyu (văn hóa Hàn) và phim truyền hình Hàn Quốc đã làm cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới biết đến các nữ diễn viên Hàn Quốc và làn da hoàn hảo của họ. Nhưng làm thế nào để họ có được vẻ đẹp như vậy? Như chúng ta đã biết, phụ nữ Hàn Quốc rất chú trọng về ngoại hình của họ và có các chế độ chăm sóc da đặc biệt như sử dụng các loại kem khác nhau, sữa và đắp mặt nạ mặt hàng ngày. Nhưng họ còn có một tuyệt chiêu khác mà có nhiều người chưa biết... và bí mật của họ là viết tắt hai chữ cái đầu BB - BB cream.

 

BB cream, mỹ phẩm missha - mỹ phẩm hàn quốc

BB cream

 

BB cream – kem BB (BB: viết tắt của từ “Balm Blemish” tạm dịch là “che dấu khuyết điểm”) thuộc dòng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp MISSHA Hàn Quốc. Nó có Vai trò làm che đậy nhược điểm cũng như để bảo vệ làn da từ các mối nguy hiểm môi trường như tia cực tím. Khả năng tái tạo da, chống lão hóa tạo nên nét độc đáo của BB cream so với các dòng my pham han quoc khác trên thị trường.

Các Công ty Mỹ phẩm Hàn Quốc đã tạo ra rất nhiều phiên bản khác nhau của BB cream như: Kem nền che khuyết Perfect Cover B.B Cream No.23, kem lót BOOMER M BB Boomer (40ml), kem nền ánh nhũ M Shiny BB Cream (SPF27-PA++),… Các sản phẩm này đang được phân phối tại các cửa hàng mỹ phẩm Hàn quốc ở Việt Nam và khắp các nước trên thế giới. Đặc biệt Tại châu Á, không chỉ riêng BB cream mà mỹ phẩm hàn quốc nói chung nổi tiếng bởi chất lượng của sản phẩm với giá phải chăng. Và được quảng bá bởi các diễn viên như Song Hye Kyo.

 

song hye kyo - quảng cáo  bb cream

Song Hye Kyo

 

Ngày nay, Ở Hàn Quốc nhiều phụ nữ sẽ không rời khỏi nhà mà không có kem BB. Và không chỉ có phụ nữ mà ngày càng nhiều đàn ông cũng sử dụng nó. Các nam ngôi sao Hàn Quốc dùng BB cream như: ca sỹ Bi rain, diễn viên Lee Min Ho.

 

Bi Rain - sử dụng mỹ phẩm BB cream

Bi Rain


Lee Min Ho - sử dụng BB cream

Lee Min Ho

Trên đây là những thông tin chia sẻ bí mật làm đẹp đến từ Hàn Quốc. Chắc chắn sẽ rất hữu ích trong việc chăm sóc và làm đẹp làn da của bạn. Chúc các bạn thành công với vẻ đẹp hoàn hảo cùng BB cream!