Chào mừng bạn đến với Mỹ phẩm Thu Thủy

 Tinh chất làm tan mỡ chuyên biệt cho vùng bụng Cellu Reverse Specific for the Waistline Area

Xem thêm

Tinh chất làm tan mỡ chuyên biệt cho vùng bụng Cellu Reverse Specific for the Waistline Area

Mã sản phẩm : CRS

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

1.159.000  VNĐ

Giới thiệu

TỔNG QUAN
Ứng dụng các cơ chế sinh học hiện đại trong chăm sóc vóc dáng thân thể, Trung Tâm Nghiên Cứu Galénic đã nghiên cứu và phát triển Liporeducer Specific Flat Stomach dưới dạng thời gian định sẵn. Giúp cho hình dáng thon hơn và da được săn chắc hơn, gel với những vi hạt chứa các hoạt chất chính đã được dự kiến phóng thích với mức độ tăng dần và có chọn lọc trong vòng 24 giờ. Hiệu quả sau 14 ngày sử dụng 70% trường hợp giảm vòng eo được xác nhận. 77% phụ nữ đánh giá làn da săn chắc hơn, 87% cho là da láng mịn và 83% da căng hơn. Dạng gel lỏng thấm dễ dàng với hương thơm dịu nhẹ, làm cho da mềm mại và có thể mặc đồ ngay.

THÀNH PHẦN VÀ ĐẶC TÍNH
- Caféine (đã đăng ký độc quyền) : Cafein là một hoạt chất tan mỡ mà Viện Bào chế Elancyl là người tiên phong khai thác tiềm năng ly giải mỡ của chúng. Cafein và các muối cafein là những hoạt chất vô cùng quý giá giúp các tế bào mỡ giải phóng lượng mỡ dự trữ.
- Phloridzine : chiết xuất từ cành táo non, ngăn cản sự xâm nhập của glucose vào tế bào mỡ, làm giảm sự hình thành và dự trữ của mỡ.
- Piloselle : chiết xuất từ cây cúc tai chuột có tác dụng tăng dẫn lưu, chống phù nề, tăng cường thải trừ nước và độc tố.

CHỈ ĐỊNH
Chăm sóc làm tan mỡ (không cần massage) chuyên biệt dành cho vùng bụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
MỗI sáng, thoa hai bên hông và vùng bụng một lượng gel tương ứng với vạch khắc độ ghi trên chai, và để có kết quả tốt hơn, nên làm các động tác mát xa theo chỉ dẫn của chuyên gia liệu pháp vận động :
1. Trước khi thoa gel, để chuẩn bị và kích thích da, dùng một tay giữ ngang hông, tay kia kéo da theo chiều ngược lại tạo những đường ngang trên bụng bằng cách dùng đầu ngón tay ấn mạnh lên da. Lập lại với phần bên kia của bụng (thực hiện trong khoảng 2 phút).
2. Thoa gel theo chiều kim đồng hồ trên toàn vùng bụng.
3. Sau khi thoa gel, “nhào nắn” bụng với hai tay.

Mỹ Phẩm Thu Thuỷ - Nâng Niu Vẻ Đẹp Việt - Cam kết bán mỹ phẩm uy tín, chất lượng   -   Khuyến mại, giảm giá, quà tặng

Mỹ phẩm Thu Thủy chuyên: Tắm trắng - Mỹ phẩm skinfood - Bột Yến Mạch - Cám gạo ái liên - Sua ong chua - My pham Han Quoc - My pham Skinfood mỹ phẩm the face shop

- Posts by:

Nhà cung cấp Tín Phát: tran thach cao, Sửa máy lọc nước tại nhà. tinh dau, Hạt chia, Hạt giống hoa thay loi loc nuoc tai nha. Công ty vận tải TNC: cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội.