Chào mừng bạn đến với Mỹ phẩm Thu Thủy

Kem tắm trắng da toàn thân - Havona

Xem thêm

Kem tắm trắng da toàn thân - Havona

Mã sản phẩm : Havona

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

250.000  VNĐ

Giới thiệu

Kem Tắm Trắng Da Toàn Thân - Havona là Loại kem cao cấp không làm bết da, lên màu tự nhiên và đặc biệt thơm. Kem được chứa trong lọ nhỏ dung tích 50ml.
> Kem Tam Trang Da Toan Than
> Mỹ phẩm Hàn Quốc


kem tam trang toan than, kem tam trang da toan than


Trong thời đại phát triển ngày nay, bạn là một người năng động và bận rộn với hàng tá công việc, vì vậy mà bạn có rất ít thời gian dành cho việc chăm sóc sắc đẹp. Vậy giải pháp nào sẽ giúp bạn vừa có có đủ thời gian cho công việc và tự tin với vẻ đẹp khi đến công ty, gặp gỡ giao tiếp với đối tác? Với Kem tắm trắng da toàn thân - Havona thì hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của bạn.
Sử dụng Havona vào mỗi buổi sáng sẽ rất nhanh chóng trong việc trang điểm. Kem tam trang da toan than giúp bạn trở nên trắng hồng tự nhiên và luôn tự tin với vẻ đẹp rạng ngời quý phái. Ngoài ra nó không thấm nước nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi ra đường với thời tiết (mưa nắng thất thường) như hiện nay.


Posts by: Phương Lê


 

Mỹ Phẩm Thu Thuỷ - Nâng Niu Vẻ Đẹp Việt - Cam kết bán mỹ phẩm uy tín, chất lượng   -   Khuyến mại, giảm giá, quà tặng

Mỹ phẩm Thu Thủy chuyên: Tắm trắng - Mỹ phẩm skinfood - Bột Yến Mạch - Cám gạo ái liên - Sua ong chua - My pham Han Quoc - My pham Skinfood mỹ phẩm the face shop

- Posts by:

Nhà cung cấp Tín Phát: tran thach cao, Sửa máy lọc nước tại nhà. tinh dau, Hạt chia, Hạt giống hoa thay loi loc nuoc tai nha. Công ty vận tải TNC: cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội.